Du lịch Đài Loan chỉ cần hộ chiếu, bạn sẽ có ngay visa miễn phí với chuyến tour du lịch Đài Loan hấp dẫn nhất, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian làm visa du lịch Đài Loan.

Du lịch Đài Loan chỉ cần hộ chiếu

Việt Nam là một trong những quốc gia được Cục xúc tiến du lịch Đài Loan được miễn phí nộp giấy chứng minh tài chính và giấy chứng minh việc làm nếu đăng tour du lịch Đài Loan tại các Công ty du lịch được chỉ định hoặc các tour theo đoàn dành cho các doanh nghiệp.

Theo thủ tục làm visa du lịch Đài Loan thông thường, phí làm visa Đài Loan là 50 USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc, 75 USD đối với trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc.

Chính vì vậy, với trường hợp đi du lịch Đài Loan thông qua công ty du lịch được chỉ định bạn sẽ tiết kiệm được 1,1 đến 1,7 triệu đồng. Đặc biệt, bạn sẽ không mất thời gian, chi phí làm các giấy tờ chứng minh và các thủ tục khác.

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí lại vừa nhanh, thật tuyệt để có chuyến du lịch Đài Loan chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bên cạnh đó, nếu bạn visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước như Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, New Zealand và visa Schengen (bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan.

Thực tế hiện nay trên thị trường du lịch Đài Loan nếu như bạn tự xin visa hoặc xin visa ở các công ty du lịch khác, không được Cục xúc tiến du lịch Đài Loan bảo trợ thì sẽ tốn chi phí làm visa ít nhất là 80 USD và cần phải chuẩn bị rất nhiều thủ tục làm visa du lịch Đài Loan. Như vậy bạn rất tốn thời gian, tốn nhiều chi phí với các thủ tục rườm rà.

Vậy để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí và đảm bảo tin cậy cao nhất thì tất nhiên bạn chỉ cần liên hệ với công ty lữ hành được Cục xúc tiến du lịch Đài Loan bảo trợ. Và hiện nay Hoàng Việt Travel, một công ty lữ hành du lịch là một trong những đơn vị tiêu biểu được Cục xúc tiến du lịch Đài Loan chỉ định cấp Visa du lịch miễn phí cho du khách.

Khi đăng ký tour du lịch Đài Loan tại Hanotours, bạn chỉ cần cung cấp bản scan hộ chiếu, còn lại tất cả đều được Hanotours thực hiện đăng ký online trên website quy định của Đài Loan và khi được xét duyệt sẽ thông báo cho bạn để có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan, tận hưởng chuyến du lịch Đài Loan tuyệt vời nhất.

Và nếu như bạn chỉ có nhu cầu làm visa Đài Loan, Hoàng Việt Travel luôn sẵn sàng giúp bạn có được được visa nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

Cơ hội du lịch Đài Loan chỉ cần hộ chiếu, miễn phí visa, thật tuyệt vời phải không nào, khám phá và trải nghiệm đất nước Đài Loan xinh đẹp ngay thôi!