A MEMBER OF HOANGVIET OPENTOUR GROUP

BETTER THAN YOU EXPECTED!

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – VẬN TẢI – DU LỊCH HOÀNG VIỆT

Trụ sở chính: 62 Trần Quốc Toản, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ngày thành lập: Tháng 1/2005. Mã số doanh nghiệp(Mã số thuế): 0101594871
ĐỊA ĐIỂM KD - VPGD1: 62A Phố Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội
ĐỊA ĐIỂM KD - VPGD2​: 93 Hồng Hà, Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0918 618 565
Hotline: 0983 968 365
Web: hoangviettravel.com.vn
Email: yenphu@hoangviettravel.vn

 

GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP:

TÊN ĐẦY ĐỦ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – VẬN TẢI – DU LỊCH HOÀNG VIỆT

Tên Công ty viết tắt: HOANGVIET TRAVEL.,JSC

Năm thành lập: 1/2005, Mã số doanh nghiệp(Mã số thuế): 0101594871

Giấy phép lữ hành quốc tế: Số 01-220/2015/TCDL-GP LHQT do Tổng cục Du lịch cấp đổi từ Giấy phép Lữ hành Quốc tế 0621/TCDL (01/02/2007)

Giấy phép kinh doanh lữ hành số: 01-220/2015/TCDL-GPLHQT (Cấp đổi thay cho GPLHQT0621 năm 2017)

Giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh cấp ngày 05/04/2017

 

 

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần

Đăng ký thay đổi lần thứ 4: 21/01/2013 (Đăng ký lần đầu 5/1/2005)

Sơ đồ công ty du lịch Hoàng Việt

 

DỊCH VỤ ĐA DẠNG VÀ HOÀN HẢO:

 HoangViet Travel là công ty du lịch hàng đầu trong việc tổ chức, cung cấp các tour du lịch: tham quan - nghỉ dưỡng – sinh thái, du lịch hành hương tâm linh lễ hội, du lịch kết hợp tổ chức hoạt động Teambuilding, du lịch kết hợp hội nghị - hội thảo – tổ chức sự kiện cho các đoàn khách của các tổ chức, doanh nghiệp trong & ngoài nước theo chuyên đề (M.I.C.E) với số lượng từ 20 khách đến 1000 khách/đoàn đến hầu hết các địa danh tại mọi miền Tổ quốc.

Hoangviet Travel đã rất thành công trong việc tổ chức các đoàn Tour riêng cho các tổ chức, doanh nghiệp hay nhóm gia đình, đặc biệt với các yêu cầu khó hoặc trong các tình huống khách hàng bị hạn chế về thời gian, sự chuẩn bị cũng như khả năng tài chính.

 

UY TÍN & ĐỘ BỀN VỮNG QUA THỜI GIAN:

Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm khó khăn của Thế giới nói chung, trong nước nói riêng, suốt 18 năm qua công ty vẫn duy trì tốt hoạt động với những dịch vụ uy tín chất lượng, sau mỗi giai đoạn khó khăn khách quan, công ty lại trở nên mạnh mẽ, bền vững và phát triển rực rỡ hơn trước. Đặc biệt trong suốt hơn 2 năm đại dịch Covid 2020 – 2021, Hoàng Việt vẫn duy trì hoạt động bình thường tại 2 cơ sở Yên phụ và Hồng Hà(trừ những tháng ngày giãn cách theo quy định). Đó cũng là thời gian Công ty tập trung vào hoạt động đào tạo, xây dựng hoàn thiện các sản phẩm du lịch tốt hơn với niềm tin sẽ là 1 trong những đơn vị đầu tiên khôi phục tối đa các dịch vụ Lữ hành khi dịch bệnh được kiểm soát. Thực tế đã chứng minh Hoàng Việt đã rất thành công với năm 2022 bùng cháy với hàng nghìn lượt khách hàng hài lòng.

Với hơn 100 tuyến điểm du lịch trong và ngoài nước khởi hành định kỳ với tần suất dày đặc, đã có gần 100 công ty du lịch tại Hà Nội và các tỉnh thành đăng ký làm đại lý, thường xuyên gửi khách ghép cho HoangViet Travel.

Chúng tôi tự hào giới thiệu những giải thưởng, thành tích đã đạt được nhờ sự nỗ lực của ban Lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên của du lịch HoangViet Travel trong những năm qua:

 

DU LỊCH NỘI ĐỊA:

Du lịch tham quan, nghỉ dưỡng, sinh thái:

HoangViet Travel là đơn vị chuyên tổ chức các tour du lịch tham quan, nghỉ dưỡng, sinh thái đến các điểm du lịch nổi tiếng khắp ba miền với số lượng lên đến 1000 khách/đoàn. Với hệ thống dịch vụ rộng khắp, cùng quan hệ mật thiết với các đối tác cung cấp dịch vụ, HoangViet Travel luôn mang lại sự nghỉ ngơi tuyệt đối và những kiến thức vùng miền nơi đến thật phong phú cho Quý khách hàng sau mỗi chuyến đi. Khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ, sự tận tâm và kinh nghiệm xử lý tình huống của đội ngũ nhân viên HoangViet Travel.

Du lịch hành hương, tâm linh, lễ hội:

Hành hương đóng vai trò quan trọng trong quá trình hướng đến cội nguồn an lạc, làm thăng hoa đời sống tâm linh. Từ nhiều thế kỷ qua, những địa điểm ghi lại dấu tích giáo hóa của các bậc hiền triết đã thành sợi dây tâm linh kết nối với con người hiện tại thông qua những cuộc hành hương trong hành trình tìm kiếm ý nghĩa và mục đích của cuộc sống.

 Đối tượng du khách mà HoangViet Travel hướng tới không chỉ là Tăng, Ni, Phật tử mà là bất kỳ những ai quan tâm, muốn tìm hiểu về văn hóa và nếp sống Phật giáo, những ai mong muốn có có đời sống tâm linh cao cả, hướng thiện và những ai muốn giải tỏa bớt những căng thẳng, khổ hạnh của cuộc sống thông qua những pháp hành của Phật giáo.

Với đội ngũ Hướng dẫn viên chuyên nghiệp tận tình chu đáo, có kỹ năng ứng xử chốn thiền môn và hiểu biết cơ bản về Phật học, các dịch vụ tiện nghi, chuẩn mực… HoangViet Travel sẽ giúp du khách lấy lại được phần "Tĩnh" trong tâm hồn khi tham gia các chương trình Du lịch Tâm linh.

Du lịch kết hợp tổ chức hoạt động Teambuilding:

Thời gian gần đây, loại hình du lịch kết hợp tổ chức hoạt động Teambuilding đang trở thành dịch vụ du lịch “hot” nhất và được nhiều doanh nghiệp sử dụng với mong muốn kết nối chặt chẽ các thành viên trong công ty. Teambuilding – xây dựng đội ngũ là một thuật ngữ chuyên dùng để chỉ các hoạt động hỗ trợ việc hình thành một đội làm việc hiệu quả.

Team HoangViet, sự kết hợp hoàn hảo, tạo lên tên tuổi và sự khác biệt trong lĩnh vực tổ chức các tour du lịch tham quan, nghỉ dưỡng kết hợp với hoạt động Teambuilding, Tranning kỹ năng mềm.

Du lịch M.I.C.E: du lịch kết hợp hội nghị - hội thảo – tổ chức sự kiện

Nhờ có đội ngũ cán bộ kinh nghiệm, chuyên nghiệp, hiểu biết tâm lý khách hàng, HoangViet Travel là một trong những đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch hội thảo:

Tổ chức hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện theo các tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước với số lượng từ 30 khách đến 1000 khách/chương trình.

Thiết kế và tư vấn hình thành các tour du lịch dành riêng cho khen thưởng nhân viên, chiêu đãi khách hàng, đối tác thông qua các sự kiện du lịch kết hợp hội thảo, tổ chức giới thiệu sản phẩm mới…

Tổ chức lễ tổng kết, khởi công, khen thưởng cuối năm, tổ chức các đoàn khảo sát thị trường, tìm kiếm bạn hàng và tham dự triển lãm trong và ngoài nước.

(Quý khách lưu ý: Kể cả các tuyến điểm không có đầy đủ cơ sở vật chất như phòng Hội thảo lớn, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng yêu cầu bằng các phương tiện thay thế như Nhà bạt Hội thảo di động với đầy đủ trang thiết bị theo yêu cầu đạt tiêu chuẩn tối thiểu 3 sao).

 

DU LỊCH NƯỚC NGOÀI: LỮ HÀNH QUỐC TẾ HOANGVIET OPEN TOUR:

Phòng du lịch Quốc tế (Outbound) của HoangViet Travel được thành lập tháng 10/2005. Phòng có nhiệm vụ tổ chức các chương trình du lịch, tham quan khảo sát, hội nghị, hội thảo cho các các nhân, tổ chức Việt Nam ra nước ngoài với chất lượng và giá cả tốt nhất. Qua thời gian minh chứng chất lượng dịch vụ đã được đa số khách hàng đánh giá cao và tín nhiệm. Hầu hết khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ một lần đã trở thành khách hàng thân thiết thường xuyên…

Sau thời gian xây dựng và phát triển, tháng 10/2011, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa và đưa thương hiệu đã được tín nhiệm đến với khách hàng cả nước, Hoangviet Travel.,JSC và các Cty du lịch như Open Tour.,JSC(Lữ Hành Việt) quyết định sát nhập bộ phận du lịch nước ngoài của 2 công ty thành: Lữ hành quốc tế HoangViet Opentour Group(HVO). HVO được kế thừa đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, trung thực sẵn có từ các thương hiệu lữ hành lớn, đồng thời tiếp tục quy tụ được nhiều thành viên mới là các cán bộ có kinh nghiệm và năng lực từng công tác ở các đơn vị tên tuổi trong lĩnh vực du lịch nước ngoài về góp sức... HVO thường xuyên được hỗ trợ mạnh mẽ từ các lãnh đạo hai Công ty, là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du lịch trong nước và quốc tế, cũng như kế thừa các mối quan hệ đối tác quan trọng, mật thiết sẵn có với các đối tác cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước...

Đặc biệt trong năm 2016, HoangViet Travel đã quyết định mở thêm chi nhánh tại 62 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội nhằm phát triển mở rộng đội ngũ cán bộ để đáp ứng nhu cầu cho thị trường du lịch trong và ngoài nước tăng cao.

HVO cũng là đơn vị uy tín trong việc thiết kế, tổ chức các chương trình đặc biệt khó theo yêu cầu của khách hàng đi tới các nước Châu Á, Châu Âu, Phi, Mỹ, Úc…Đặc biệt vào những dịp cao điểm, do có lợi thế uy tín với các đối tác dịch vụ tại nước ngoài cũng như các hãng hàng không, nên công ty có thể đáp ứng tốt các yêu cầu đột xuất hoặc các yêu cầu khó của khách hàng.

Trong thời gian cao điểm HVO thường xuyên cung cấp cả các gói dịch vụ riêng tại nước ngoài (land tour) cho các Công ty du lịch khác ở Việt Nam khi họ không có khả năng đặt các dịch vụ đó với chất lượng đảm bảo...

DỊCH VỤ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN:

Đối với nhiều khách sạn liên kết, chúng tôi có thể giảm tới 50% so với giá khách đặt trực tiếp.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN - CHO THUÊ Ô TÔ DÀI HẠN:

Lái xe được đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ thường xuyên, có khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp. Luôn có ưu đãi đặc biệt cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước đối với các hợp đồng dài hạn...

CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ:

Chiến lược của chúng tôi luôn hướng tới giá cả cạnh tranh nhất cho những chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Công ty có các quan hệ mật thiết với các hãng hàng không, các hãng tàu, xe du lịch nên luôn chủ động về phương tiện vận chuyển. Các hợp đồng với các cơ sở lưu trú (Khách sạn, Resort..) và các dịch vụ phụ trợ trong và ngoài nước được ký kết và thực hiện quanh năm với mức giá đặc biệt ưu đãi. Đội ngũ nhân viên trung thực, giàu kinh nghiệm, hiểu biết tâm lý khách hàng, chính sách đặt UY TÍN lâu bền lên hàng đầu...các yếu tố trên đã tạo nên một lợi thế đặc biệt về mức giá và chất lượng các Tour Du lịch của chúng tôi. Chính vì thế, chúng tôi cam kết:

Nếu cùng mức giá với các đơn vị khác, chất lượng dịch vụ của chúng tôi sẽ tốt hơn.

Nếu cùng chất lượng với đơn vị khác, chắc chắn mức giá của chúng tôi sẽ ưu đãi hơn.

  • Thông điệp của HoangViet Travel: Không cung cấp các dịch vụ giá rẻ, dịch vụ chất lượng thấp tới khách hàng!
  • Để biết thêm năng lực của công ty cũng như các lịch trình tour chi tiết được lên lịch khởi hành định kỳ, vui lòng truy cập theo website chính thức của Công ty: hoangviettravel.com.vn  

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐOÀN TOUR THỰC TẾ CỦA CÔNG TY:

 

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

  

   

 

 

 

 

  

  

 

  

  

  

  

 

Đoàn khách Đông Âu liên minh: Ý – SLOVENIA – HUNGARY- ÁO – CH SÉC từ ngày 12/10/2017- 21/10/2017

ư

Đoàn công ty cổ phần Goldway quốc tế đi Singapore 28/3- 31/3